Thịt dẻ sườn Úc

Thịt dẻ sườn Úc

Danh mục: Từ khóa:

Share this product

Mô tả

Dẻ sườn bò Úc là phần thịt được xẻ ra từ xương sườn con bò, phần thịt này rất nạc và có một màng gân dai giòn bao quanh, lớp gân này chính là màng ngăn cách giữa thịt và xương sườn, tuy nhiên nó không hề dai mà rất giòn. Chính nhờ lớp gân này đã tạo nên đặc trưng cho thịt dẻ sườn.

Thịt dẻ sườn rất đậm ngọt, thịt tuy nạc nhưng không quá dai, khô, lớp màng gân tạo độ giòn hấp dẫn khi ăn. Dẻ sườn bò Úc thích hợp để làm các món như nướng, hầm, xốt vang, kho, áp chảo…

Để có được loại thịt bò Úc tươi phục vụ cho nhu cầu của người tiêu dùng trong nước, chúng tôi đã nhập khẩu bò hơi nguyên con về sau đó mới tiến hàng giết mổ, xẻ thịt.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.