Bắp hoa bò Mỹ (lõi rùa)

Bắp hoa bò Mỹ (lõi rùa)

Danh mục: Từ khóa:

Share this product

Mô tả

Lõi bắp hoa là phần cơ nhỏ, nằm bên trong bắp chân trước của con bò. Thịt lõi bắp hoa không hề có một chút mỡ nào mà chỉ nguyên phần cơ nạc màu đỏ đậm, với các đường gân xen kẽ và một lớp màng gân dai bao bọc phía ngoài, phần trên cùng của miếng thịt là một cuống gân lớn, cuống gân này khi hầm lên thì mềm ngon và giòn sần sật.

Lõi bắp hoa có vị ngọt đậm đà, vị giòn giòn bởi những mô nối đan xen tạo nên các đường vân như cánh hoa khi cắt lát miếng thịt.

Mỗi lần bạn chỉ cần mua từ 1 đến 2 lõi bắp hoa bò Mỹ về là đủ để chế biến một bữa ăn ngon miệng, hấp dẫn cho cả gia đình thưởng thức.
Lõi bắp hoa thích hợp nhất với món bò hầm, có rất nhiều cách hầm khác nhau chỉ cần biến tấu cùng một số nguyên liệu phụ là các loại rau củ, thảo mộc thiên nhiên thì bạn sẽ có một món ăn vô cùng ngon miệng. Món hầm vừa mềm, đượm vị khi ăn lại thấy những mô nối giòn sần sật và đặc biệt là nó không gây ngán ngấy. Món bò hầm rau củ thích hợp để ăn cùng cơm nóng trong những ngày lạnh giá, hay lõi bắp bò hầm cũng ngũ vị hương, hoa hồi, hoa quế để làm xốt vang ăn cùng bánh mì cho bữa sáng đầy đủ dinh dưỡng.

Xuất xứ: St Helens, Mỹ

Quy cách thái: Nướng/Lẩu

Bảo quản: -18 độ

HSD: Xem trên bao bì

Chế biến: Lẩu, nướng, hấp, bít tết … hoặc theo nhu cầu sử dụng

Quy cách: 25-30kg/ thùng

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.