Bắp bò mỹ

Bắp bò mỹ

140.000,0

Danh mục: Từ khóa:

Share this product

Mô tả

Bắp bò Mỹ

Thông tin bắp bò Mỹ

Bắp bò là loại thịt được lấy từ phần cơ bắp ở chân con bò hay còn được gọi là thịt chân giò nên nó khá dai và có nhiều gân nhỏ. Ở phương Tây thịt bắp bò thường được dùng để chế biến các món hầm hoặc bạn cũng có thể dùng nó để làm món nướng, món sào nhưng sẽ dai hơn các loại thịt khác.

Những miếng thịt bắp bò được lọc sạch lớp màng gân dai phía ngoài, chi nhỏ thành từng miếng và đóng gói trong các túi nilon đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, sau đó dùng máy hút chân không để hút hết phần không khí bên trong nhằm ức chế các loại vi khuẩn sinh sôi và làm hỏng thịt.

Bò Mỹ có thời gian sinh trưởng quy định từ 12 đến 18 tháng, bò phải đạt được cân nặng yêu cầu mới được phép xuất chuồng. Chính vì vậy mà không bao giờ có chuyện thịt bò già nên giai hơn thịt bò non.

Một số món ngon từ bắp bò Mỹ

Bắp bò Mỹ có đặc điểm là nhiều mô nối nên khi ăn có độ giòn rất đặc biệt, thích hợp nhất là để làm các món hầm. Tuy nhiên với khẩu vị của người Việt Nam thì bạn có thể dùng bắp bò làm một số món truyền thống đơn giản như dưa cải chua trộn bắp bò, canh bắp bò nấu khế chua, đậu phụ kho bắp bò, cháo bắp bò nấu hạt sen, bắp bò luộc…

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.